Loading...

Xem ảnh lớn

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT BENENV


[Contact us for a price]

Quý khách xin vui lòng liên hệ:
Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh
***Cung cấp giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho ngành Nước & Môi Trường*** 
Trụ sở chính: 89/3 Phùng Hưng - P.13 - Q.5 - TP. HCM
VPGD: Số 24 - Đường số 6 - KDC Bình Phú - P.11 - Q.6 - TP. HCM
Điện thoại: 08. 350 11 997    -    Hotline: 0972.799.995 
Emai: hanhtrinhxanhco@gmail.com 
Để được tư vấn chi tiết

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT BENENV - TRUNG QUỐC

MULTI-DISK SCREW PRESS / VOLUTE DEWATING PRESS

 

Xuất xứ: BENENV - CHINA (100% sản xuất tại Trung Quốc)

Model: MDS

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Máy Ép Bùn Trục Vít BENENV tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.


Máy ép bùn đa đĩa trục vít (MDS) không gây tắc nghẽn , làm giảm bùn lắng ,bể chứa bùn, tiết kiệm chi phí xây dựng . MDS sử dụng ốc vít và các vòng di chuyển để làm sạch và không bị tắc bùn dư trong quá trình xử lý, máy ép bùn được kiểm soát bởi PLC một cách tự động, đó là một công nghệ mới có thể thay thế các loại máy ép bùn truyền thống như ép dây đai và ép khung bản, tốc độ quay của trục vít rất thấp, do đó Chi phí điện năng thấp và tiêu thụ nước tương phản với máy ly tâm.
Máy ép bùn trục vít  là loại máy ép bùn có hiệu suất cao. Nó sử dụng một trục vít trung tâm và một xoắn ốc vít từ từ để làm tăng áp lực lên bùn làm cho bùn keo tụ tạo ra một bùn loại bùn khô đặc biệt. Với việc sử dụng điện, nước và polymer và tỷ lệ không  cao, hệ thống này rất hiệu quả về chi phí.


Máy ép bùn trục vít bao gồm máy bơm bùn, máy rửa nước, hệ thống nạp polymer và bảng điều khiển. Hệ thống có tính năng tự động hoàn toàn một nút khởi động và tắt máy. Một khi khởi động hệ thống có thể chạy không cần giám sát và có thể được thiết lập để tắt máy tự động mà không cần sự can thiệp của người vận hành. Máy ép bùn trục vít được cấu tạo hoàn toàn bằng thép không rỉ.

Máy ép bùn trục vít Benenv (Multi-Disk Screw -MDS), có thể làm giảm các bể lắng và bể bùn dày, tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy xử lý nước thải.
MDS sử dụng ốc vít và vòng chuyển động để tự động làm sạch và tránh tắc nghẽn, và được điều khiển bởi hệ thống tự động. Đó là một công nghệ mới có thể thay thế máy ép bùn truyền thống như máy ép bùn khung bản hoặc dạng băng tải.
Tốc độ xoay trục vít rất thấp, vì vậy chi phí điện năng thấp và tiêu thụ nước hơn với các máy ly tâm.